Tổng hợp công nghệ nổi bật của thiết bị chỗ tắm giá rẻ Caesar

Caesar được xếp vào nhóm những thương hiệu thiết bị nhà tắm giá rẻ mà độ bền cao, nổi tiếng trên thị trường hiện thời. Với quá trình tìm tòi, nghiên cứu và làm mới không ngừng trong nhiều năm qua, vận dụng dây chuyền công nghệ hiện đại chuyển giao từ Đài Loan, phục vụ quốc tế Caesar đã cho ra đời những dòng sản phẩm đa dạng về mẫu mã kiểu dáng, công dụng, đạt yêu cầu nhu cầu thiết thực trong đời sống của quý khách hàng.
Để cho ra đời những dòng thiết bị độ bền cao nhất, Caesar đã nghiên cứu và vận dụng những công nghệ ưu việt sau đây:

1. Công nghệ men sứ nano tect
Đối với những thiết bị phòng vệ sinh được làm bằng sứ, lớp men sứ là vô cùng quan yếu. Nó quyết định tới việc bề mặt sần sùi hay nhẵn mịn, có giữ được màu lâu không.


Thiết bị phòng tắm Caesar giá rẻ có lớp men sứ vận dụng công nghệ nano tect kết cấu từ những phần tử rất nhỏ cho bề mặt siêu mịn, cho bề mặt nhẵn mịn, không để vi khuẩn hay nấm mốc bám vào, có khả năng diệt khuẩn hiệu quả, siêu bền, tránh bạc màu, giữ cho bề mặt sáng bóng theo thời gian. 

Sứ tráng men nano trên bề mặt cũng giúp việc vệ sinh trở thành dễ dàng hơn, không cần dùng tới những chất tẩy rửa mạnh bởi vì vết bẩn hầu như đã được cuốn trôi chóng vánh hoàn toàn, tương tự như những giọt nước chảy trên những lá sen.
2. tùng tiệm nước.
Công nghệ tùng tiệm nước được Caesar áp dụng rõ nét nhất trên sản phẩm bàn cầu. Với 2 chế độ xả 3/6L và 1 chế độ xả 4.5 L đánh bay tùy lượng chất bẩn, không xả quá nhiều nước gây dôi. hà tằn hà tiện cũng là dùng hợp lý, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó cũng có hơn 70 thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng đạt chứng thực biểu tượng hà tiện nước.
3. Kỹ thuật sứ tạo nhiệt.
Caesar là thương hiệu trước nhất tại châu Á vận dụng công nghệ sứ chịu nhiệt FFC có khả năng tạo hình cao, tạo ra những đường nét sắc sảo và đa dạng về kiểu dáng. Nhờ đó, những thiết bị nhà tắm Caesar của gia đình bạn không chỉ là những thiết bị đơn điệu bình thường mà sẽ là những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao.
4. toilet nắp rửa điện tử.
Bệ vệ sinh nắp rửa điện tử hiện đang là thiết bị phòng vệ sinh sáng ý nhất thế giới bây giờ. ứng dụng phương pháp vệ sinh bằng vòi rửa tiện dụng thay thế cho việc sử dụng giấy thông thường, hợp vệ sinh hơn, đỡ rác thải ra môi trường. Theo các nhà khoa học đã chứng minh, phương pháp vệ sinh bằng vòi rửa giúp loại bỏ hồ hết vi khuẩn xung quanh vùng kín, tốt cho chị em trong việc ngăn ngừa bệnh phụ khoa. 

Bàn cầu nắp điện tử bao gồm nhiều chế độ rửa: rửa trước, rửa sau và rửa massage tốt cho người bị táo bón. Phần vòi rửa được chế tạo theo một góc nghiêng phù hợp không để nước bẩn quay ngược trở lại và có cơ chế tự vệ sinh hoặc có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh.
5. bồn tiểu không dùng nước.


Bệ tiểu là thiết bị vệ sinh cao cấp thường được sử dụng tại những nơi công cộng. Nay, để áp dụng chúng trong các hộ gia đình, Caesar đã cải tiến để đưa ra sản phẩm thân thiện hơn, tốt hơn, hợp vệ sinh hơn đó là bồn tiểu không dùng nước với bộ xả ngăn mùi độc quyền của Caesar không dùng nước, không dùng điện, không mùi hôi, khử mùi, giảm khuẩn.

>> Xem thêm: http://thietbivesinhcaesar.vn/2/chuong-trinh-khuyen-mai-thiet-bi-ve-sinh-caesar-mua-he-2017-1384.aspx

Share this

Previous
Next Post »