"Sắm" bồn tắm Caesar dưới 10 tr đồng cho căn hộ chung cư của gia đình

Bồn tắm AT7135 Caesar là dòng bồn tắm cao cấp có thiết mưu mẹo dáng vuông cực kì khác biệt, ưa nhìn, tạo điểm nhấn tính cách trong không gian nhà vệ sinh víp. sự khác biệt sản phẩm này chỉ có giá dưới 10 tr đồng.

* Đặc điểm của bồn tắm nằm Caesar víp AT7135:

► Bồn tắm Caesar đang rất làm từ chất liệu Acrylic có điểm hay chống bám bẩn, chống trơn trượt, có màu gần như màu trắng của sứ đơn giản nhưng tinh tế. Thiết bị đang chế tạo từ vật liệu này có độ bền quá, không bị tan vỡ và kích thước nhẹ quá, không sinh ra vệt ố quà rubi và có khả năng chống trơn trượt bảo đảm bình yên cho người cần dùng, sự khác biệt trong sinh thái nước.

► AT7135 có thiết chước dáng vuông với chiều dài và rộng là 1,35m, chiều sâu là 55cm. Bạn có thể căn cứ vào đây để đo đạc khoảng không lắp ráp phù hợp nhất với diện tích nhà tắm mái ấm. Lòng chậu sâu vừa giả dụ tạo sự dễ chịu nhất khi hòa mình với dòng nước.

► Phần van xả nước ở ngay dưới đáy bồn, tiện lợi trên và trên cho việc xả nước, cho lòng bồn không ráo số một.

► Với những loại bồn tắm nằm caesar như này thường đang rất được lựa chọn làm bồn tắm xây, tạo phòng tắm đẹp nhất theo ý thích của từng người dùng, mag lại vẻ đẹp thẩm mỹ trên và trên cho buồng tắm.

* Chọn bồn tắm Caesar hiện đại lắp ráp cho nhà vệ sinh khu tập thể hơn nữa cấp:

Bồn tắm từ lâu được cho là tới là một thiết bị phòng tắm thuộc hạng cao cấp, nó thường đang lắp ráp trong các khu vệ sinh văn minh, sang trọng, và tiện nghi. đối chiếu những dòng sản phẩm bồn tắm khác, bồn tắm Caesar chính hãngBồn tắm từ lâu được cho là tới là một thiết bị phòng tắm thuộc hạng cao cấp, nó thường đang lắp ráp trong các khu vệ sinh văn minh, sang trọng, và tiện nghi. Đối chiếu những dòng sản phẩm bồn tắm khác, có giá thành khá giá cực rẻ. Song nhiều đặc điểm kể trên của bồn tắm Caesar AT7135 cho thấy rằng, tuyệt của nó nói chung không hề thua kém.


Với chiếc bồn tắm nằm vuông như thế này, bạn có thể lắp đặt tại những không gian thoáng mát hoặc tận dụng một nữa khoảng trống lắp đặt bồn tắm dài bình thường cho những nhà tắm có diện tích hạn chế.


* Một số thứ xem xét khi lắp đặt bồn tắm Caesar:

+ Bồn tắm có kích thước khá bự, bạn nên chọn các thiết bị phòng tắm có kích thước sao cho hài hòa nhất, tránh trường hợp bị mất phẳng phiu
+ Nên đặt ở nhiều nơi tắm có khoảng không thông thoáng như có một cái của sổ hẹp để thu nhận khí trời và ánh sáng từ tự nhiên, ... để tránh tình trạng bức bối, giận dữ.
+ Có thể lắp ráp những tấm ngăn bằng kính mờ để tránh nước bắn ra ngoài, vừa tạo sự riêng tư trong không gian tầm thường.

Hãy chọn bồn tắm nằm Caesar AT7135 cho nhà tắm mái ấm để có một không gian nhà tắm thư giãn lí tưởng nhất!

Share this

Previous
Next Post »