Bồn tắm Caesar AT7135 dành riêng cho căn hộ chung cư cao cấp

Bồn tắm Caesar AT7135 là dòng bồn tắm hiện đại có thiết mưu dáng vuông cực kỳ khác biệt, dễ nhìn, tạo điểm nhấn tính cách trong khoảng trống nhà xí víp. sự so sánh vật phẩm này chỉ có giá dưới 10 tr đồng

* Đặc điểm của bồn tắm nằm Caesar cao cấp AT7135:

Bồn tắm nằm Caesar được làm từ chất liệu Acrylic có ưu điểm chống bám bẩn, chống trơn trượt, có màu gần như màu trắng của sứ dễ dàng nhưng tinh tế. Thiết bị đang rất chế tạo từ vật liệu này có độ bền quá, không bị vỡ lẽ và kích thước nhẹ quá, không hiện ra vệt ố vàng và có khả năng chống trơn trượt đảm bảo an ninh cho người cần đến, đặc biệt trong môi trường nước.

► AT7135 có thiết mưu dáng vuông với chiều dài và rộng là 1,35m, chiều sâu là 55cm. Bạn có thể căn cứ vào đây để đo đạc không gian lắp ráp dành riêng nhất với diện tích nhà vệ sinh mái ấm. Lòng chậu sâu vừa giả dụ tạo sự thoải mái số một khi hòa mình với dòng nước.

► Phần van xả nước ở ngay dưới đáy bồn, tiện lợi cao cho việc xả nước, cho lòng bồn không ráo số một.

► Với nhiều loại bồn tắm Caesar như này thường được lựa chọn làm bồn tắm xây, tạo nơi tắm đẹp nhất theo ý thích của từng người sử dụng, mag lại vẻ đẹp thẩm mỹ hơn cho phòng tắm.

* Chọn bồn tắm Caesar cao cấp lắp đặt cho căn phòng tắm khu tập thể hơn nữa cấp:

Bồn tắm từ lâu biết tới tới là một thiết bị phòng tắm thuộc hạng víp, nó thường đang rất được lắp ráp trong các chỗ tắm tiến bộ, sang trọng, và tiện nghi. đối chiếu những dòng sản vật bồn tắm khác, bồn tắm Caesar chính hãng có giá thành khá giá rẻ. Song nhiều đặc điểm kể trên của bồn tắm Caesar AT7135 cho thấy rằng, xuất xắc của nó bao gồm không hề thua kém.


Với chiếc bồn tắm nằm vuông như thế này, bạn có thể lắp ráp tại các không gian mênh mang hoặc tận dụng một nữa khoảng không lắp ráp bồn tắm dài tầm thường cho nhiều chỗ tắm có diện tích hạn chế.


* Một số chu đáo khi lắp đặt bồn tắm Caesar:

+ Bồn tắm có kích thước khá lớn, bạn nên chọn lựa nhiều thiết bị nhà tắm có kích thước sao cho hài hòa nhất, tránh trường hợp bị mất phẳng phiu
+ Nên đặt ở nhiều phòng tắm có khoảng trống thông thoáng như có một cái của sổ hẹp để hấp thụ khí trời và ánh sáng từ sinh thái, ... để tránh tình trạng bức bối, khó tính.
+ Có thể lắp ráp những tấm ngăn bằng kính mờ để tránh nước bắn ra ngoài, vừa tạo sự riêng tư trong khoảng trống thông thường.

Hãy lựa chọn bồn tắm Caesar AT7135 cho chỗ tắm tổ ấm để có một khoảng không không gian tắm thư giãn lí tưởng nhất!

Share this

Previous
Next Post »